Sunday, 20/10/2019 - 12:57|

MỘT NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Phát huy vai trò mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Trong từng cử chỉ, hoạt động và hành động của mình các thầy cô giáo luôn là tấm gương cho các em học sinh noi theo. Trong các hoạt động giảng dạy và sinh hoạt tập thể các thầy cô giáo luôn là tấm gương cho các em học sinh. Và để xây dựng một môi trường trong sạch, một mái trường được xanh, được sạch, được đẹp. Nhà trường phối hợp với công đoàn, đoàn thanh niên đã tổ chức một ngày chủ nhật xanh cho toàn bộ nhà trường.

NGÀY CHỦ NHẬT XANH

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 PHƯỚC THUẬN

Một ngày chủ nhật xanh đã diễn ra sôi nổi, một lực lượng trẻ trung, năng động của các đoàn viên thanh niên là cán bộ giáo viên trẻ, kết hợp với kinh nghiệm lão làng của các thầy cô giáo lớn tuổi. Sự kết hợp hài hòa và sự phân công nhiệm vụ cho từng tổ, từng nhiệm vụ khác nhau một cách hợp lý đã làm cho công việc dọn dẹp vệ sinh sân trường diễn ra nhanh chóng, đảm bảo được tiến độ. Những tiếng cười hăng say trong lao động đã làm sân trường trở nên thật sôi động. Hòa vào đó các em học sinh cũng phấn khích và lao động theo mấy thầy cô giáo rất nhiệt tình.

Và kết quả là trường có một sân trường sạch đẹp, không còn những lá cây rơi vãi trên sân trường, một khuông viên trường xanh và sạch.

Một ngày chủ nhật xanh thật ý nghĩa đối với giáo viên và học sinh.

Hình ảnh: Giáo viên ban sổi, lấp bãi rác trước khuông viên của trường

Hình ảnh: Các em học sinh khăng say, nhiệt tình trong việc nhặt rác

Hình ảnh:Trường Tiểu học số 3 Phước Thuận trong một màu xanh của cây lá

Hình ảnh: Sân trường rất sạch sẽ không có rác