Tuesday, 25/02/2020 - 08:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 3 Phước Thuận

HOẠT ĐỘNG CUỐI NĂM HỌC

Lời nhắn cuối năm , hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và tham gia hoạt đôn gj hè 20018 vui khỏe an toàn 

                                                                         LỜI NHẮN GỬI CUỐI NĂM

                                                                              

        Mới ngày nào tiếng trống khai trường như vừa mới điểm, vậy mà giờ đây năm học 2017 - 2018 đã sắp kết thúc. Nhìn lại chặn đường đã qua, đây là một năm học mà chúng ta phải gánh chịu sự tác động của “ mẹ thiên nhiên” nhiều nhất. Những ngày phải oằn mình chống chọi với gió bão, cùng với những đợt lụt kéo dài, ấy thế mà với sự quyết tâm nổ lực hết mình tập thể Trường Tiểu học số 3 Phước Thuận chúng ta cũng gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận.
Các em học sinh yêu quý !
       Ve kêu gọi hè sang, phượng về mang niềm nhớ, một mùa hè vui tươi và bổ ích đang đón đợi chúng ta. Đối với các em khối 1,2,3,4 mùa hè là thời gian nghỉ ngơi, vui chơi sau một năm học và cũng là thời gian các em ôn luyện kiến thức, chuẩn bị cho năm học mới. Còn đối với các em học sinh khối 5, đây là mùa hè cuối cùng mà các em còn được ngồi dưới mái trường Tiểu học thân thương này. Mới ngày nào, các thầy cô đã đón các em tựu trường. Những cô cậu học trò ngày ấy biết bao bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè nay đã trở thành những anh, chị học sinh cuối cấp Tiểu học. Năm năm học dưới mái trường Tiểu học không quá nhanh, không quá dài, song đây là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, in dấu ấn đậm nét nhất trong cuộc đời các em. Có thể nói đây là quãng thời gian các em đã lớn về hình hài, đang hoàn thiện về mặt nhân cách, qua các bài tập đọc, các giờ Tập làm văn, các giờ chính tả đã giúp cho các em biết yêu quê hương đất nước, yêu gia đình, kính trọng với người trên, biết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong học tập..... Tất cả những xúc cảm ấy tuy khó nói thành lời nhưng nó là kỷ niệm không thể nào quên, bởi nó được lưu giữ ở trong trái tim mỗi học trò. Trong những ngày còn lại ngắn ngủi này, các em hãy nhớ đến các công ơn của các thầy cô giáo đã nêu cao tình thương và trách nhiệm, tận tâm tận lực dạy dỗ các em, nhớ những kỷ niệm đẹp với những người bạn cùng các em cắp sách đến trường. Năm học đã khép lại, chúc các em nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học tiếp theo.
Các em có biết không?
        Gần rồi xa, gặp rồi tạm biệt, một bến bờ đón các em đến rồi lại vẫy tay chào các em. Những người làm thầy cô giáo như chúng tôi là những người chở đò cạn. Đưa khách qua sông và chờ mong chuyến đò nào cũng cập bến. Ở lại đây, các thầy cô vẫn dõi theo từng bước đi của các em.Trong những năm học ở bậc học THCS thì các em hãy nhớ rằng trường tiểu học số 3 Phước Thuận từng là cái nôi chắp cánh cho những ước mơ hoài bão của các em, các thầy cô giáo là những người bạn lớn luôn chia sẻ và sẵn sàng giúp đỡ các em, cổng trường, hàng cây, lớp học ở đâu đây đều có hình bóng của các em.Trong giờ phút sắp chia tay này một lần nữa chúc các em tích cực rèn luyện sức khỏe phấn đấu trở thành những công dân phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ để trở thành những công dân sống có ích cho xã hội. Chúc tất cả các em hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích và lý thú.
                                                                                                                         Người viết

                                                                                                                  Nguyễn Đức Toàn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 02 : 447
Năm 2020 : 741