Monday, 09/12/2019 - 23:33|

HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN KỶ HỢI

Thực hiện theo lời gọi của Bác Hồ về phong trào trông cây nhân dịp đầu năm. Sau kỳ nghỉ tết sáng mùng 6 tháng giêng năm Kỷ hợi Liên đội đã tổ chức trồng và tưới cây , hoa để làm cho cảnh quan Xanh- Sạch - Đẹp chào năm mới

TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HOA TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

Để thực hiện công tác giáo dục toàn diện trong Nhà trường, triển khai các nhiệm vụ về xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, trường học thân thiện đồng thời chào mừng năm mới xuân Kỷ Hợi 2019 LĐ trường TH số 3 Phước Thuận đã tổ chức cho các em học sinh tham gia trồng và chăm sóc hoa trong khuôn viên trường. Giáo dục học sinh biết lao động tự phục vụ, có ý thức bảo vệ, làm đẹp trường lớp. Tổ chức tốt công tác lao động trong trường Tiểu học giúp học sinh có động cơ đúng đắn khi tham gia học nghề ở các cấp học trên và tham gia một số hoạt động và kỹ năng sống hàng ngày. Hoạt động này được đông đảo học sinh và anh chị phụ trách tham gia, qua đó gắn kết thêm tình đoàn kết và tương trợ lẫn nhau trong Liên Đội.

Năm 2019 : 4.110