Thursday, 22/08/2019 - 09:45|

PHONG TRÀO LÌ XÌ HEO ĐẬT LẦN THỨ 5 NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-HĐĐ, ngày 30/11/2018 của Ban Thường  vụ hiurnj Đoàn Tuy Phước về việc phát động phong trào Tuần lễ lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt lần thứ năm năm học 2018-2019. Toàn liên đội đã hưởng ứng một cách mạnh mẽ,

Tinh thần tương thân tương ái là truyền thống đạo lí tốt đẹp của dân tộc ta,được phát huy và giữ gìn qua bao thế hệ.Vì vậy nhằm giáo dục cho thiếu nhi về tinh thần tương thân tương ái ,biết yêu thương ,sẻ chia,giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn,hiếu học thông qua hình thức tiết kiệm tiền lì xì Tết để nuôi heo đất .Thực hiện chỉ đạo của Liên đội trường Tiểu học số 3 Phước Thuận ,các chi đội ,Sao nhi đồng đồng loạt phát động phong trào “Lì xì heo đất” năm học 2018 – 2019 .Toàn bộ số tiền quyên góp từ phong trào ,Liên đội trường dự kiến trao 2 góc học tập cho 2 bạn học sinh  có hoàn cảnh khó khăn biệt vươn lên trong học tập và đạt kết quả cao trong nhà trường vào dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niện Cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2019).

Qua nhiều năm phát động phong trào “Lì xì heo đất” Liên đội  trường đã trao nhiều suất quà có giá trị cao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trong nhà trường,qua đó giúp các em yên tâm vui bước đến trường.Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn cao,vừa giáo dục ý thức tiết kiệm,vừa giáo dục tinh thần tương thân tương ái dành cho các em.

Kết quả phong trào đã quyên góp được 2.138.000 đồng

Thực hiện