Saturday, 14/12/2019 - 14:34|

PHONG TRÀO LÌ XÌ HEO ĐẤT - GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

Thực hiện theo công văn số 02 KH/HĐĐ của Hội đồng đội Huyện Tuy Phước về việc tổ chức phong trào, tuần lễ “ Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” lần thứ V, năm học 2018-2019; nhằm tiếp sức cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui bước đến trường qua hình thức lì xì heo đất, trường TH số 3 Phước Thuận xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện Tuần lễ “ Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” lần thứ V, năm học 2018-2019.

TRAO GÓC HỌC TẬP GIÚP BẠN HỌC TỐT LẦN THỨ 5.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em về truyền thống tương thân tương ái, “ Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi.

Vận động, quyên góp nhằm gây quỹ trao tặng góc học tập cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt giúp các em vươn lên học tốt và đạt kết quả cao trong học tập.

Phong trào được triển khai sâu rộng trong toàn đội viên, thu hút đông đảo sự tham gia của các em đội viên và nhi đồng trong toàn Liên đội.

các em lên bỏ tiền vào heo

các em kiểm tra số tiền đã lì xì heo đất

Qua tuần lễ “ Lì xì heo đất” trao góc học tập giúp bạn học tốt lần thứ V Liên đội đã quyên góp được số tiền 2.138.000đ đã mua 2 góc học tập trao cho 2 bạn Trần Nam Băng học sinh lớp 1B và bạn Nguyễn Nhã Yến học sinh lớp 4B. Mong rằng món quà nhỏ mà các em Đội viên và Nhi đồng của Liên đội trường TH số 3 Phước Thuận trao tặng sẽ là động lực cho 2 em cố gắng phấn đấu trong học tập. Chúc 2 em luôn hoàn thành nhiệm vụ và luôn là con ngoan trò giỏi, bạn tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

góc học tập được trao cho 2 em

Năm 2019 : 4.171